Bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và ngoại giỏi ở TPHCM

Bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và ngoại giỏi ở TPHCM

 Một trong những yếu tố quyết định hiệu quả của quá trình điều trị bệnh trĩ là bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Vậy bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và ngoại giỏi ở TPHCM là ai? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến người bệnh bác sĩ chữa bệnh trĩ hiệu quả tại TPHCM.

Như thế nào là bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại giỏi?

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Điều này đã khiến người bệnh hoang mang khi muốn lựa chọn cho mình một bác sĩ giỏi để chữa bệnh.

 Để có thể lựa chọn bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi thì người bệnh có thể dựa vào những tiêu chí đánh giá sau đây:

bac-si-chua-benh-tri-noi-va-ngoai-gioi-o-tphcm

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi phải như thế nào?

 - Bác sĩ được đào tạo chính quy: Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi trước hết phải được đào tạo từ các trường y khoa danh tiếng, có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực hậu môn – trực tràng.

 - Kinh nghiệm chữa bệnh lâu năm: Bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại giỏi phải tích lũy kinh nghiệm chữa bệnh phong phú, từng chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

 - Là người luôn học hỏi và tìm tòi những phương pháp điều trị mới: Bác sĩ phải không ngừng học hỏi, cập nhật những thành tựu mới trong y học không ngừng hoàn thiện kiến thức về bệnh trĩ và tìm cách tối ưu hóa kỹ thuật điều trị. Như vậy mới được gọi là bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi.

 - Phẩm chất nghề nghiệp tốt: Một bác sĩ không phải chỉ giỏi tay nghề mà còn phải có đạo đức tốt, hết lòng quan tâm người bệnh thì mới có thể tạo được lòng tin đối với người bệnh.

 Dựa vào những yếu tố này, người bệnh có thể xem xét, đánh giá và lựa chọn bác sĩ giỏi để điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Vậy ở đâu có bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và ngoại giỏi?

 Để được khám chữa bệnh trĩ nội và ngoại hiệu quả bởi các bác sĩ giỏi thì người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương.

 Phòng khám là một trong những địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 Từ khi thành lập đến nay, Đa Khoa Thái Bình Dương tự hào là phòng khám bệnh trĩ uy tín, chất lượng tại THPCM. Điều này được khẳng định bởi phòng khám có đội ngũ bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi, luôn tận tâm với từng trường hợp để tìm đúng nguyên nhân, đúng chứng bệnh và đề ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

bac-si-chua-benh-tri-noi-va-ngoai-gioi-o-tphcm

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương có bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi

 Các bác sĩ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ thành công cho nhiều bệnh nhân.

 Ngoài yếu tố trên phòng khám còn có hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Các thiết bị y tế đều được nhập khẩn từ nước ngoài nên hỗ trợ rất tốt cho việc chẩn đoán và điều trị. Từ đó rút ngắn thời gian điều trị và giảm chi phí.

 Quy trình khám và điều trị bệnh nghiêm ngặt, hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của Sở Y tế TPHCM. Nên Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ là địa chỉ chữa bệnh trĩ tại TPHCM tốt nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương điều trị trĩ nội và ngoại bằng phương pháp nào?

 Để điều trị bệnh trĩ hiệu quả cần xác định chính xác cấp độ của bệnh. Nếu bệnh ở mức độ nhẹ thì bác sĩ thường chỉ định thuốc điều trị.

 Tuy nhiên, để chấm dứt bệnh trĩ nội và ngoại nhanh chóng thì người bệnh nên áp dụng phương pháp ngoại khoa thông qua kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT.

 Cả 2 phương pháp này có thể hỗ trợ điều trị trĩ nội, trĩ ngoại và các bệnh hậu môn trực tràng khác. Kỹ thuật PPH và HCPT mang lại những ưu điểm vượt trội như:

bac-si-chua-benh-tri-noi-va-ngoai-gioi-o-tphcm

Chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT

 - Độ chính xác cao: Quá trình điều trị sử dụng các thiết bị kỹ thuật số nên xác định chính xác vị trí tổn thương, điều trị dễ dàng và thuận lợi hơn.

 - Khả năng phục hồi nhanh chóng: Vết thương tiểu phẫu tương đối nhỏ nên sẽ nhanh chóng hồi phục.

 - Ít đau: Trong quá trình phẫu thuật sẽ tiến hành gây tê cục bộ hoặc gây mê nên người bệnh ít thấy đau đớn.

 - Biến chứng thấp: Tỷ lệ biến chứng của quá trình tiểu phẫu rất thấp.

 - An toàn: Điều trị bệnh trĩ không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của hậu môn.

 Nhờ sự hỗ trợ của 2 kỹ thuật này cùng với bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp người bệnh đẩy lùi bệnh trĩ một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

 Trên đây là những thông tin về bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và ngoại giỏi ở TPHCM. Nếu còn thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn.