Phương pháp điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ

Phương pháp điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ

 Điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ là mong muốn của nhiều bệnh nhân. Bởi nếu thực hiện bằng dao mổ có thể gây nên nhiều đau đớn và làm chảy máu nhiều. Vậy phương pháp điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ như thế nào? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ như thế nào?

 Điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ ăn toàn và hiệu quả trong việc điều trị bệnh trĩ hiện nay. Phương pháp này điều trị bảo vệ hậu môn, vết thương nhỏ,…đã được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới có nền y học phát triển.

phuong-phap-dieu-tri-benh-tri-khong-can-dao-mo

Điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ?

 Phương pháp điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ chủ yếu dựa trên điện dung cao tần số, tác động trực tiếp vào tổ chức bệnh, khiến tổ chức bệnh rụng xuống. Không sử dụng dao mổ nên tránh được tối đa những đau đớn, nhiễm trùng, biến chứng trong quá trình tiểu phẫu.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không dùng dao để mổ, mang lại hiệu quả cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Những phương pháp điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ

 1. Dùng thuốc

 Chỉ áp dụng cho những trường hợp mắc bệnh nhẹ. Các loại thuốc dùng để chữa bệnh trĩ nhẹ là thuốc đặt, thuốc bôi, thuốc uống.

 2. Kỹ thuật PPH

 Áp dụng cho những người mắc bệnh trĩ nội. Đây là phương pháp dựa trên nguyên tắc cắt các búi trĩ, cắt khoanh niêm mạc bên ngoài phía dưới đường lược (đây là vùng không có thần kinh cảm giác nên người bệnh không thấy đau) và khâu niêm mạc kéo lên, tạo hình cho phần hậu môn phía ngoài.

 Sau khi thực hiện xong, phần ống lược sẽ được tái tạo như bình thường mà không có vết cắt hay vết khâu da hoặc làm tổn thương hệ cơ vòng.

 3. Kỹ thuật HCPT

phuong-phap-dieu-tri-benh-tri-khong-can-dao-mo

Phương pháp điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ

 Áo dụng cho những người mắc bệnh trĩ ngoại hoặc trĩ hỗn hợp. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng cao tần để hỗ trợ điều trị nhanh chóng và mang lại hiệu quả.

 Kỹ thuật này có độ chính xác cao, khả năng phục hồi nhanh chóng, ít đa đớn, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

 Những phương pháp trên không dùng dao mổ hoặc làm tổn thương các bộ phận xung quanh hậu môn. Do đó, việc để lại sẹo hay gây đau đớn hầu như không có.

Ưu điểm của phương pháp điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ

 - Đảm bảo an toàn: Không dùng dao mổ tác động trực tiếp, không cần loại bỏ đệm hậu môn. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn và tránh được những biến chứng có thể xảy ra.

 - Hạn chế đau đớn: Không làm tổn thương hậu môn và vùng da quanh hậu môn, trong và sau tiểu phẫu hạn chế được cảm giác đau đớn.

 - Thời gian điều trị nhanh: Chỉ mất khoảng 15 – 30 phút để thực hiện điều trị.

 - Hồi phục nhanh: Phương pháp không dùng dao mổ tránh được những rắc rối như thay thuốc sau tiểu phẫu của phương pháp truyền thống. Vết thương nhỏ nên nhanh chóng phục hồi.

 Theo thống kê, người bệnh sau tiểu phẫu đều hài lòng với kết quả điều trị, chấm dứt các triệu chứng như chảy máu, ướt hậu môn, sa búi trĩ,…Không còn những khó chịu, lo lắng và bất tiện do bệnh trĩ gây ra.

Điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ ở đâu?

 Để được hỗ trợ điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ thì có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương.

 Đa Khoa Thái Bình Dương luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía bệnh nhân nhờ những yếu tố sau đây:

 - Có giấy phép hoạt động: Phòng khám hoạt động dưới sự kiểm soát và theo dõi chặt chẽ của Sở Y tế TPHCM.

 - Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực khám và chữa bệnh hậu môn trực tràng, trong đó có bệnh trĩ. Với tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ, sẽ giúp người bệnh thoát khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng.

 - Trang thiết bị y tế hiện đại: Các máy móc, dụng cụ y tế phục vụ việc khám và chữa bệnh trĩ đều được phòng khám nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Nhằm giúp điều trị bệnh đạt kết quả như mong muốn.

 - Ứng dụng phương pháp điều trị mới: Đa Khoa Thái Bình Dương đã nghiên cứu và áp dụng rất nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ. Trong đó, phương pháp chữa bệnh trĩ hiện đại nhất là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT. Với nhiều ưu điểm là định vị chính xác và đưa búi trĩ ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các cơ quan khác, không gây đau đớn.

 - Quy trình thăm khám khá đơn giản: Thủ tục thăm khám đơn giản nên người bệnh không cần phải đợi lâu và không mất nhiều thời gian.

 - Chi phí điều trị hợp lý: Những chi phí liên quan đến việc thăm khám và chữa bệnh trĩ đều được phòng khám công khai, minh bạch giúp người bệnh dễ dàng theo dõi và yên tâm điều trị hơn.

 Trên đây là những thông tin về phương pháp điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giải đáp.