Tổng hợp tất cả hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ giới

Tổng hợp tất cả hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ giới

 Sùi mào gà là căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sùi mào gà có hình dạng ra sao và thường xuất hiện ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả các hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ giới để mọi người tìm hiểu và sớm nhận biết căn bệnh này.

Hình ảnh sùi mào gà ở vùng kín

 Bệnh sùi mào gà chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn với người bệnh. Vì thế, hình ảnh sùi mào gà ở vùng kín là đặc trưng nhất.

 * Hình ảnh sùi mào gà ở nữ

 Với nữ giới, hình ảnh sùi mào gà thường mọc ở các vị trí như:

tong-hop-tat-ca-hinh-anh-sui-mao-ga-o-nam-va-nu-gioi

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới

 - Hình ảnh sùi mào gà ở âm đạo.

 - Âm hộ.

 - Tử cung, trong cổ tử cung.

 - Hình ảnh sùi mào gà ở môi bé

 *Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới

 Với nam giới, sùi mào gà thường mọc ở các vị trí như:

tong-hop-tat-ca-hinh-anh-sui-mao-ga-o-nam-va-nu-gioi

Hình ảnh sùi mào gà ở dương vật

 - Hình ảnh sùi mào gà ở bao quy đầu

 - Hình ảnh sùi mào gà ở lỗ sáo

 - Hình ảnh sùi mào gà ở dương vật

 - Sùi mào gà ở bìu, rảnh quy đầu,…

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

 Quan hệ tình dục bằng miệng với người bệnh sẽ bị lây nhiễm sùi mào gà ở miệng. Hình ảnh sùi mào gà ở miệng dễ thấy qua các u nhú sùi mào gà mọc ở họng, hai bên má, kèm theo đó là cảm giác đau họng, người bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc nuốt và ăn uống.

tong-hop-tat-ca-hinh-anh-sui-mao-ga-o-nam-va-nu-gioi

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

 Hình ảnh sùi mào gà ở lưỡi, hình ảnh sùi mào gà ở cổ họng thường dễ bị nhầm lẫn sang các căn bệnh thông thường khác, ví dụ như viêm họng. Bởi vậy, nam và nữ giới mắc bệnh sùi mào gà ở miệng thường thăm khám khi bệnh ở giai đoạn muộn, tiến triển phức tạp.

Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn

 Sùi mào gà ở hậu môn thường xuất hiện khi quan hệ tình dục bằng đường hậu môn. Bệnh thường gặp nhất ở những cặp đồng tính nam.

tong-hop-tat-ca-hinh-anh-sui-mao-ga-o-nam-va-nu-gioi

Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn

 Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn dễ nhận thấy qua các u nhú màu hồng nhạt, nâu hoặc xám. Lúc đầu là một vài u nhú nhỏ, sau đó nặng hơn sẽ là từng mảng như hình mào gà, hoa súp lơ với chiều cao vài cm. Điều này đã gây cản trở trong sinh hoạt và đau đớn khi ngồi, đi vệ sinh, đại tiện,…

Những hình ảnh khác của bệnh sùi mào gà

 * Hình ảnh sùi mào gà ở mắt

 Sùi mào gà ở mắt sẽ khiến người bệnh cảm thấy vùng quanh mắt có u nhú gai màu hồng, khá mềm. những u nhú này có thể có cuống hoặc không có cuống. Nếu tác động mạnh có thể gây chảy máu.

tong-hop-tat-ca-hinh-anh-sui-mao-ga-o-nam-va-nu-gioi

Hình ảnh sùi mào gà ở mắt

 Khi virus phát triển mạnh thì sẽ hình thành những chùm lớn xung quanh mắt. Bệnh cạnh đó những triệu chứng của sùi mào gà ở mắt dễ dàng nhận thấy là ngứa ngáy ở mắt, khiến mắt bị cộm và khá khó chịu.

 * Hình ảnh sùi mào gà ở tay

tong-hop-tat-ca-hinh-anh-sui-mao-ga-o-nam-va-nu-gioi

Hình ảnh sùi mào gà ở tay

 Bệnh sùi mào gà còn có thể lây nhiễm khi dùng chung vật dụng cá nhân, tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh. Khi đó, tay là bộ phận dễ lây nhiễm qua con đường này nên sùi mào gà có thể hình thành ở vị trí này.

 * Hình ảnh sùi mào gà ở trẻ em

 Bệnh sùi mào gà cũng có thể lây truyền từ mẹ sang con qua dây rốn hoặc khi sinh đẻ tự nhiên qua đường âm đạo. Khi đó, trẻ sinh ra sẽ mắc bệnh sùi mào gà bẩm sinh.

tong-hop-tat-ca-hinh-anh-sui-mao-ga-o-nam-va-nu-gioi

Hình ảnh sùi mào gà ở trẻ em

 Do đó, cần phải nhận biết sớm những hình ảnh sùi mào gà ở trẻ em để kịp thời điều trị cho trẻ, tránh ảnh hưởng xấu đến tương lai sau này của bé.

 Các chuyên gia cho biết, sùi mào gà ở mọi vị trí đều có thể gây nguy hiểm. Có thể dẫn đến ung thư, viêm loét và nhiễm trùng. Do đó, khi nhận thấy những hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu xuất hiện trên cơ thể thì người bệnh hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám.

 Sau khi thăm khám, xác định mức độ bệnh, các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 Việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Điều cần thiết nhất là người bệnh phát hiện sớm và chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám chữa kịp thời.

Cách hỗ trợ chữa sùi mào gà hiện nay

 Hiện nay, sùi mào gà được hỗ trợ chữa bằng các phương pháp như dùng thuốc, đốt điện, đốt laze và công nghệ ALA – PDT.

 - Sử dụng thuốc: Áp dụng với những trường hợp mắc bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu, mức độ tương đối nhẹ.

 - Đốt điện: Phương pháp này mất rất nhiều thời gian, mặc dù có thể điều trị hiệu quả nhưng người bệnh dễ bị tổn thương do dòng điện cao tần.

 - Đốt laze: Áp dụng với những nốt sùi to, mọc riêng lẻ.

 - Phương pháp ALA – PDT: Đây là phương pháp chữa sùi mào gà tốt nhất hiện nay. Điều trị bằng công nghệ hiện đại, thời gian điều trị ngắn và có tính thẩm mỹ cao.

 Các chuyên gia đã tổng hợp tất cả các hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ trong bài viết trên đây. Hy vọng sẽ giúp người bệnh sớm phát hiện và điều trị kịp thời, hiệu quả cao.

 Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.